My Profile

   Minimize
Profile Avatar
MichelTice10
Quadra Qc 04 Bloco 02 1929
Valparaiso De Goias, GO 72878-312
Brazil
(61) 6351-4063 http://www.intrinsicconversation.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=sunshinediamondriver.datxanh.group *******
PHÁP LÝ Sunshine diamond river Đào Trí CÓ GÌ?
Tập đoàn Sunshine Group – Chủ đầu tư Sunshine diamond river!
Vấn đề giấy tờ liên quan đến pháp lý căn hộ Sunshine diamond river, chủ đầu tư Sunshine diamond river Tập đoàn Sunshine Group đã thi công rất nhiều quần thể nổi tiếng, không chỉ là Căn hộ Sunshine diamond river Đào Trí mà bất kì căn hộ nào khi chính thức công bố ra mắt cũng đều đáp ứng đầy đủ những thủ tục pháp lý cần thiết. Chính vì luôn tuân thủ tất cả các qui định Pháp luật nên CĐT Sunshine luôn được những đơn vị kinh doanh nhà đất lấy làm nền móng để thực hiện theo.
Dự án Sunshine diamond river Đào Trí dự kiến được công bố trong cuối năm 2018. Hiện đang có rất nhiều khách hàng đầu tư cũng như mua ở quan tâm tới dự án. Ngoài giá dự kiến, chất lượng xây dựng cũng như uy tín chủ đầu tư Sunshine. Khách hàng còn quan tâm tới pháp lý dự án Sunshine diamond river. Bởi đây là yếu tố quan trọng liên quan đến sự hình thành của dự án cũng như tính chủ quyền để đảm bảo quyền sở hữu Dự án Sunshine diamond river Quận 7 sau này của khách hàng.
Vậy đối với dự án mới hình thành như dự án căn hộ đẳng cấp Sunshine diamond river Quận 7 thì cần có những loại giấy tờ nào để chính thức mở bán? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về pháp lý dự án Sunshine diamond river nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn:

Pháp lý Sunshine diamond river Quận 7 gồm những giấy tờ chính dưới đây:
1. Giấy phép xây dựng Sunshine diamond river
2. Cam kết bảo lãnh ngân hàng
3. Quyết định chấp thuận đầu tư Sunshine diamond river
5. Đặc điểm kỹ thuật căn hộ Sunshine diamond river
6. GCNQSDĐ – DXG
7. Và một số giấy tờ khác...
Hiện nay rất nhiều dự án tại TP. Hồ Chí Minh đang bị dừng thi công và xử lý thu hồi vì chưa hoàn thành xong thủ tục Pháp Lý. Hệ lụy dẫn tới là nhiều khách hàng đang hoang mang lo lắng vì có nguy cơ bị thu hồi tài sản. Mặc dù được đền bù nhưng rất mất thời gian và công sức. Vì vậy:
Để đảm bảo những thông tin được cung cấp chính xác và đầy đủ nhất về Pháp lý dự án Sunshine diamond river. Anh/chị vui lòng đăng ký tại http://Sunshinediamondriver.datxanh.group (http://www.intrinsicconversation.com/) để được tư vấn thông tin nhanh và chính xác nhất.

Liên hệ chủ đầu tư: https://sunshinediamondriver.datxanh.group/